Tìm kiếm  
Lãnh đạo Phòng Y tế và Trung tâm Y tế Cẩm Khê kiểm tra trạm y tế 02 xã
   2019-03-10 00:02:53
Vừa qua, lãnh đạo Phòng Y tế phối hợp với Trung tâm Y tế  huyện Cẩm Khê đã đi kiểm tra công tác triển khai xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trạm y tế các xã Phùng Xá, Sơn Nga để chuẩn bị đón chuẩn Quốc gia trong năm 2019.

Sau khi kiểm tra, khảo sát thực tế, đoàn đã đánh giá cao sự quan tâm, đầu tư của cấp ủy, chính quyền các địa phương trong việc xây dựng trạm Y tế ngày càng khang trang, chính quy hơn. Đồng thời, đoàn cũng lưu ý các trạm Y tế cần sắp xếp lại các phòng chức năng phù hợp; bố trí các nội qui của ngành, các biểu bảng hướng dẫn cho người bệnh khi đến trạm khám bệnh đảm bảo khoa học, hợp lý để người dân dễ thao dõi hơn. Yêu cầu trạm y tế 2 xã tăng cường công tác y tế dự phòng, quan tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tiêm chủng, khám sàng lọc...; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân trên địa bàn về tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe; chú trọng thực hiện việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng cho trẻ em đầy đủ theo đúng qui định.

Lãnh đạo và cán bộ Trạm Y tế các xã Phùng Xá, Sơn Nga đã tiếp thu đầy đủ các kiến nghị, yêu cầu của đoàn; thể hiện quyết tâm sẽ nhanh chóng khắc phục những hạn chế, tồn tại và sớm tham mưu hồ sơ trình cấp có thẩm quyền công nhận 2 xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế trong năm 2019.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Câm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1661
Tông số người ghé thăm:1742943