Tìm kiếm  
Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Sơn Nga.
   2019-03-11 16:16:23
Chiều ngày 8/3,  tại trụ sở xã Sơn Nga, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Khê phối hợp với UBND xã Sơn Nga đã tổ chức giao lưu giữa Công đoàn cơ sở xã Sơn Nga với Công đoàn trường THCS xã Sai Nga, Công đoàn trường tiểu học và Công đoàn trường mầm non xã Sơn Nga nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện uỷ, Phòng GD-ĐT huyện, Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo xã Sơn Nga cùng đông đảo các thầy cô giáo là đoàn viên Công đoàn của các nhà trường.

Tại buổi giao lưu gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, công chức của xã Sơn Nga; các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong các nhà trường của 2 xã Sơn Nga và Sai Nga đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của địa phương và các nhà trường. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn, tay nghề để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, sự nghiệp  trồng người trong thời kỳ mới.

Buổi giao lưu gặp mặt đã động viên, khích lệ chị em phụ nữ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên của các nhà trường và của địa phương tiếp tục rèn luyện, công tác tốt, xứng đáng với danh hiệu: "Giỏi việc nước - đảm việc nhà"

Tại buổi giao lưu, UBND xã Sơn Nga đã tổ chức khen thưởng cho 1 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phụ nữ của xã trong năm qua. Công đoàn cơ sở của xã Sơn Nga và các trường đã tổ chức thi nấu ăn và giao lưu văn nghệ, thu hút đông đảo các đoàn viên công đoàn tham gia.

Thực hiện: Hà Thúy


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1684
Tông số người ghé thăm:1742965