Tìm kiếm  
Gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội
   2019-03-11 16:18:54
Sáng 10/03/2019, đoàn lãnh đạo và cán bộ huyện Cẩm Khê do đồng chí Hà Đức Huynh- Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội (được tổ chức tại Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh). Tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí UV BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMT TQ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện; lãnh đạo 31 xã, thị trấn và các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện.

Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội được chính thức thành lập ngày 11/04/2004. Trải qua 15 năm phát triển, Hội đã thu hút ngày càng đông đảo hội viên; tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa với mục tiêu gắn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công tác cũng như cùng nhau hướng về quê hương Cẩm Khê anh hùng. Hiện tại, Hội có 371 hội viên; tổ chức được 6 Hội thành viên cấp xã và Câu lạc bộ sinh viên Cẩm Khê tại Hà Nội. Hoạt động của Hội ngày càng đa dạng, phong phú và có chất lượng, hiệu quả hơn. Từ chỗ chỉ tổ chức gặp mặt hội viên hàng năm, đến nay, Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội đã có nhiều hoạt động giao lưu, kết nối với Hội đồng hương cấp tỉnh, Hội  đồng hương các huyện bạn và đặc biệt là kết nối với quê hương Cẩm Khê. Hội đã tổ chức các hoạt động thiết thực trong các dịp tổ chức các sự kiện quan trọng của Huyện như kỉ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Cẩm Khê; ngày hội khuyến học; lễ báo công dâng Bác hàng năm của Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên,  học sinh nghèo vượt khó của huyện. Hội cũng đã trực tiếp ủng hộ và vận động hội viên tham gia đóng góp hỗ trợ quê hương trong việc xây dựng cơ sở vật chất, các  công trình văn hóa, giáo dục…

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đức Huynh đã tặng hoa chúc mừng những thành tích mà các cá nhân và  Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội đã đạt được; thông báo tóm tắt tình hình, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm qua. Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí chúc toàn thể hội viên trong Hội sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và mong muốn Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực hướng về xây dựng quê hương Suối Gấm ngày càng phát triển vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng hương Cẩm Khê tại Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đã tặng hoa, quà mừng thọ các Hội viên cao tuổi.

Trước đó, đoàn lãnh đạo, cán bộ  huyện Cẩm Khê đã kính cẩn dâng vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn đã được Đại tá Bùi Hải Sơn (quê Phú Thọ) - Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng, Phó Trưởng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đón tiếp tại nhà truyền thống, giới thiệu về quá trình giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, về quá trình vươn lên làm chủ khoa học của các bác sĩ Việt Nam trong việc giữ gìn an toàn thi hài Bác.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1660
Tông số người ghé thăm:1742942