Tìm kiếm  
Phòng GD-ĐT Cẩm Khê tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường Mầm non tại cụm số 4.
   2019-03-18 11:03:43
Ngày 14/3, tại trường Mầm non Hương Lung, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Khê đã triển khai tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường các trường Mầm non cụm số 4 năm học 2018-2019.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn lần này trọng tâm là: trao đổi, bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo dục cho giáo viên. Các cán bộ, giáo viên tham gia sinh hoạt chuyên môn đã dự giờ, quan sát các hoạt động giáo dục về nhận thức và tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ; thăm quan khuôn viên nhà trường và cách trang trí lớp học; trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong xây dựng hồ sơ kiểm định chất lượng giáo dục và hồ sơ trường đạt chuẩn Quốc gia; quán triệt trao đổi tình hình an toàn thực phẩm ở các trường và công tác phòng chống bệnh giao mùa cho trẻ em.

Qua buổi sinh hoạt lần này đã giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường Mầm non trong cụm 4 tiếp tục nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của hoạt động sinh hoạt chuyên môn; trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong một số nội dung công tác trọng điểm, đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe, bảo đảm an toàn thực phẩm cho trẻ, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục mầm non các trường trong cụm.

Thực hiện: Mạnh Thuần – Thanh Thủy


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472