Tìm kiếm  
Trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao tổ chức ngày hội “Viết chữ đẹp- Đọc và làm theo báo Đội- Thiếu nhi vui khỏe”
   2019-03-19 10:16:18
Sáng ngày 15/03/2019, cùng với tất cả các trường Tiểu học trên toàn huyện, trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao đã tổ chức ngày hội “Viết chữ đẹp - Đọc và làm theo báo Đội - Thiếu nhi vui khỏe” dành cho toàn thể các em học sinh của trường. Tới dự ngày hội có lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện. Mở đầu ngày hội là phần thi “Viết chữ đẹp”, các em học sinh khối lớp 1, 2, 3 cùng nhau hoàn thành bài viết chính tả nghe đọc trong thời gian 40 phút; các em học sinh khối lớp 4, 5 viết 01 đoạn văn giới thiệu về truyền thống lịch sử, văn hóa, về tấm gương người tốt, việc tốt, giới thiệu ngành, nghề tiêu biểu của địa phương trong thời gian 60 phút.

Đúng 8h00’, tiếng trống làm bài thi “Viết chữ đẹp” bắt đầu. Những nét bút mềm mại, uyển chuyển, thanh thoát hiện lên trên trang giấy trắng của từng em. Sau thời gian làm bài quy định, các em đã hoàn thành bài thi của mình với nét mặt vui tươi, hồ hởi.

Tiếp theo chương trình ngày hội, ngay sau phần thi “Viết chữ đẹp”, các em học sinh của 5 khối lớp chia thành 5 đội, tham gia biểu diễn những tiết mục văn nghệ, kể chuyện xoay quanh chủ đề “Thiếu nhi Đất Tổ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã thu hút toàn thể học sinh các khối lớp tham dự và cổ vũ cho đội của mình.

Ở nội dung Thiếu nhi vui, khỏe, các em học sinh sẽ chơi các trò chơi dân gian phù hợp với lứa tuổi.

Ngày hội “Viết chữ đẹp – Đọc và làm theo báo đội – Thiếu nhi vui khỏe” của các trường Tiểu học, trong đó có trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao thực sự là một hoạt động bổ ích. Thông qua ngày hội, nhằm giúp cho các em học sinh rèn luyện kỹ năng đọc, viết, phát triển phong trào vở sạch, chữ đẹp trong nhà trường. Ngoài ra còn giúp học sinh rèn luyện tính cẩn thận, tạo hứng thú cho học sinh học mà vui, vui mà học; phát hiện, bồi dưỡng các em có năng khiếu. Đồng thời khơi dậy trong các em ý thức học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1717
Tông số người ghé thăm:1742998