Tìm kiếm  
Trường Tiểu học Tuy Lộc 2 sôi nổi các phong trào thi đua kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
   2019-03-22 15:53:44
Nhân kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Tuy Lộc 2 đã đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực thu hút đông đảo các giáo viên, học sinh tham gia.

Những ngày này, các thầy giáo, cô giáo là đoàn viên thanh niên và học sinh nhà trường đang tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật, trình diễn thời trang, thi vẽ tranh mỹ thuật… để ngày hội giao lưu “Chúng em với hoạt động các câu lạc bộ năng khiếu và trưng bày sách” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh được tổ chức vào đúng ngày 26/3 tới đây sẽ diễn ra thật vui tươi, bổ ích. Em Nguyễn Phương Thảo- học sinh trường Tiểu học Tuy Lộc 2 nói: “Chúng em tích cực tham gia các câu lạc bộ hát Xoan, mỹ thuật, năng khiếu, võ thuật….Các bạn tham gia rất nhiệt tình”.

Để tổ chức tốt hoạt động, ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với Chi đoàn giáo viên triển khai tới toàn thể giáo viên là đoàn viên thanh niên xây dựng các Câu lạc bộ, thu hút đông đảo các em học sinh nhà trường tham gia. Các em học sinh đã tự nêu cao ý thức, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo trong từng nét vẽ của mỗi bức tranh cũng như từng động tác dứt khoát uyển chuyển qua các tiết mục văn nghệ, võ thuật mà mình tham gia.

Cô giáo Vi Thị Anh Thu, Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Tuy Lộc 2 cho biết “Trong dịp này, thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện, Liên Đội kết hợp với Đoàn thanh niên xã sẽ thực hiện giao lưu giữa các câu lạc bộ năng khiếu. Trong những năm học qua, phong trào Đội nhà trường thực hiện tốt các hoạt động cho các cháu’.

Thầy giáo Trần Văn Chung- Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Tuy Lộc 2 cho biết thêm “Chúng tôi tổ chức các hoạt động hướng tới ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3, tổ chức các hội nghị truyền thông, bao gồm các hoạt động tổng thể giao lưu các Câu lạc bộ của các thầy cô giáo và các em học sinh, các em tham gia rất nhiệt tình. Chúng tôi thấy các mô hình giáo dục của chúng tôi thật sự đã đem lại hiệu quả thiết thực”.

Các phong trào thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tạo cho các em học sinh có thêm những trải nghiệm, đồng thời nâng cao hiểu biết xã hội và tính cộng đồng trong việc định hướng và hình thành nhân cách, năng lực học sinh gắn với các hoạt động Đội, giúp các em không ngừng phấn đấu vươn lên, trưởng thành để xây dựng quê hương đất nước.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1690
Tông số người ghé thăm:1742971