Tìm kiếm  
Cụm liên trường Tiểu học huyện Cẩm Khê tổ chức giao lưu Câu lạc bộ “Em yêu Toán học”.
   2019-03-25 23:26:11
Sáng ngày 23/3/2019, cụm liên trường Tiểu học gồm TH Thị trấn Sông Thao, Phương Xá và Tình Cương huyện Cẩm Khê đã tổ chức giao lưu Câu lạc bộ “Em yêu Toán học”. Đây là hoạt động nhằm thực hiện mô hình “Trường học cuộc sống” gắn liền với thực tế sản xuất của địa phương do Sở GD-ĐT chỉ đạo tổ chức. Đồng chí Đỗ Xuân Sinh – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường TH trong toàn huyện đã tới dự.

Trong buổi giao lưu, 3 đội Câu lạc bộ Em yêu Toán học  của 3 trường đã tham gia các hoạt động: Đố vui Toán học; thi giải Toán giữa các đội; giao lưu với khán giả; giải Toán bằng Tiếng Anh; Toán học với thực tế. Cũng trong buổi giao lưu,  các đội còn tham gia tuyên truyền măng non với nội dung: Thiếu nhi Đất Tổ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cánh Hồ Chí Minh; thiếu nhi với truyền thống lịch sử địa phương, với biển đảo quê hương; giao lưu với các anh chị Báo Nhi đồng.

Đây là hoạt động bổ ích, lý thú giúp các em học sinh nâng cao và vận dụng kiến thức Toán học vào cuộc sống; nâng cao kỹ năng sống, giao tiếp, ứng xử, hoạt động cá nhân và hoạt động tập thể; kỹ năng ra quyết định và chịu trách nhiệm trước quyết định của mình; là nơi để các em rèn luyện bản thân, bồi dưỡng năng lực tổng hợp, năng lực thực tiễn, khả năng sáng tạo và môi trường giao lưu, đồng thời đây là dịp để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh; phát hiện những học sinh có năng khiếu, yêu Toán học để định hướng cho các em học tập, rèn luyện và phát triển trở thành những nhân tài cho quê hương, đất nước.

T/hiện: Thanh Thủy(Đài TT Cẩm Khê).


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1632
Tông số người ghé thăm:1742914