Tìm kiếm  
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê.
   2019-03-25 23:27:30
Ngày 24/3, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng khám chữa bệnh CTĐ Đông Anh – Hà Nội đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 700 gia đình chính sách và đối tượng bảo trợ xã hội xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê. Đồng hành cùng chương trình có Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Trường Đại học y Hà Nội, Bệnh viện Đại học y Hà Nội và Bệnh viện mắt Việt Nhật. Đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tới dự.

Tại buổi khám bệnh, các y - bác sĩ của Phòng khám chữa bệnh CTĐ Đông Anh cùng các đơn vị đồng hành đã khám, chẩn đoán, kê đơn và cấp phát thuốc điều trị các bệnh thường gặp như: huyết áp, tim mạch, tai mũi họng, thấp khớp … Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ còn tư vấn cho các đối tượng về cách giữ gìn sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe mau hồi phục và hạn chế được các chứng bệnh theo mùa…. Trong đợt này, các đơn vị cũng đã tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 240 triệu đồng. Tập đoàn Tây Bắc, Công ty cổ phần AST, Công ty trách  nhiệm hữu hạn Tài nguyên và Khoáng sản Thăng Long Hà Nội đã tặng 20 chiếc máy vi tính cho trường các trường TH, THCS Điêu Lương (mỗi trường 10 chiếc), tặng 1 phòng học cho trường MN xã Điêu Lương.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị, xã hội cùng chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, thể hiện lòng tri ân đối với các gia đình có công với đất nước.

T/hiện: Thanh Thủy


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472