Tìm kiếm  
Trường THPT Phương Xá kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)
   2019-03-25 23:33:55
Sáng ngày 25/3, Đoàn trường THPT Phương Xá huyện Cẩm Khê đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và chung kết “Vũ điệu tuổi trẻ” năm 2019. Tham dự buổi kỷ niệm có có lãnh đạo Huyện Đoàn; Ban giám hiệu nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV, NV và hơn 1300 em học sinh trường THPT Phương Xá.

Tại buổi kỷ niệm, các đại biểu và đoàn viên thanh niên nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp bước chặng đường vinh quang của tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh, mỗi đoàn viên, giáo viên trẻ, học sinh trường THPT Phương Xá không ngừng nỗ lực trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động phong trào; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng lớp thanh niên Việt Nam thời kỳ mới có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

            Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, các em học sinh được giao lưu với đại diện lãnh đạo công ty TNHH Yida Việt Nam, qua đó, các em đã được tìm hiểu thêm về công ty cũng như có thêm định hướng nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu, năng lực của bản thân.

            Tiếp nối chương trình, phần chung kết “Vũ điệu tuổi trẻ” là hoạt động trọng tâm và được các bạn học sinh chờ đợi nhất trong Lễ kỷ niệm. Với cảm hứng “Vũ điệu tuổi trẻ”, các đội đã mang tới cho khán giả những tiết mục trình diễn ấn tượng với các loại hình đa dạng như nhảy hiện đại, nhảy flasmob, biểu diễn võ thuật… được giàn dựng công phu,  qua đó đã tạo cho hội thi một không khí sôi nổi, trẻ trung, đầy hứng khởi và đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ  nhiệt tình của toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong trường.

            Các hoạt động kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THPT Phương Xá đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để tuổi trẻ trường THPT Phương Xá ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn. Đồng thời, thông qua các hoạt động đã tạo cho học sinh trong toàn trường sân chơi tinh thần lành mạnh, giúp các em tự học hỏi được nhiều kỹ năng sống, thể hiện tài năng sáng tạo và cùng đoàn kết xây dựng phong trào Đoàn của nhà trường ngày càng phát triển.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472