Tìm kiếm  
Phòng GD-ĐT tổ chức Hội thi “Phòng chống bao lực trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non” cụm trung huyện.
   2019-03-29 00:02:57
Ngày 27/3, tại Thị trấn Sông Thao, Hội thi ‘Phòng chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở GDMN” cụm trung huyện đã được tổ chức. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo UBND 10 xã trong khu vực cùng đông đảo phụ huynh và các tầng lớp nhân dân đã tới dự và cổ vũ cho Hội thi.

Các đội tham gia Hội thi cụm trung tâm huyện với các phần thi được dàn dựng công phu, trang phục phù hợp đã mang tới Hội thi những tiếng cười giòn giã cũng như nhưng nỗi niềm xúc động của khán giả về cử chỉ, hành động tốt đẹp đối với trẻ em. Các tiểu phẩm Chỉ cần như thế thôi; Trường MN là như thế; Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…có nội dung gắn liền với thực tế các hoạt động diễn ra thường ngày tại cơ sở giáo dục.

Hội thi “Phòng chống bạo lực trẻ trong các cơ sở GDMN” được tổ chức có ý nghĩa thiết thực, tạo cho các nhà trường có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; nhân rộng các tấm gương cá nhân, tập thể, mô hình trường mầm non  tiêu biểu trong phòng, chống bạo lực trẻ, tạo động lực cho ngành giáo dục trên địa bàn phát triển toàn diện .

Kết thúc Hội thi, BTC trao giải nhất cho đội trường Thị trấn Sông Thao; trao 5 giải nhì, 5 giải 3 cho các đội; chọn đội trường MN Thị trấn Sông Thao đạt giải nhất cụm tham dự hội thi cấp huyện.

  T/hiện: Thanh Thủy, Mạnh Thuần


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472