Tìm kiếm  
TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN SÔNG THAO TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH
   2019-03-29 00:12:10
Sáng ngày 25/3/2019, trong không khí tưng bừng của tháng Thanh niên, trường THCS Thị trấn Sông Thao đã tổ chức long trọng lễ tuyên dương các thầy cô giáo dạy giỏi, các em học sinh đạt giảo cao trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và các em học sinh đạt giải Olympic Toán, Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Kỳ thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh là kỳ thi đặc biệt có ý nghĩa, đây là nơi thi đấu về trí tuệ, kiến thức và  tài năng, là cuộc đua sức đua tài của tất cả các em học sinh giỏi trong tỉnh. Chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh là thước đo đánh giá công tác dạy và  học của mỗi nhà trường. Với truyền thống dạy tốt, học tốt, sự nhiệt tình, trách nhiệm, giỏi về chuyên môn của các thầy cô giáo; sự chăm ngoan, nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh tổ chức vào ngày 15/3/2019 vừa qua, trường THCS TT Sông Thao đã đạt được kết quả cao với 30 HS đạt giải HSG cấp tỉnh các môn văn hóa (trong đó: 3 Nhất, 10 Nhì, 6 Ba, 11 KK).

Bên cạnh đó, trường còn có 12 HS đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán và Tiếng Anh cấp tỉnh (1 Nhất, 3 Nhì, 5 Ba, 3 KK), trong đó có 10 HS được dự thi cấp Quốc gia vào ngày 6/4/2019 (6 HS dự thi môn Toán, 4 HS dự thi môn Tiếng Anh).

 Trong buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Thị Ngọc Lan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, khen thưởng cho những thành tích xuất sắc của các em học sinh và các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh. Tài năng, tâm huyết, sự miệt mài, trách nhiệm của các thầy cô và sự chăm chỉ, cố gắng của các em học sinh đã làm rạng rỡ thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

Thực hiện: Hồng Nhung


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:273
Tông số người ghé thăm:1741006