Tìm kiếm  
Hội thi Bí thư chi bộ - Báo cáo viên giỏi năm 2019 (Cụm số 3).
   2019-04-27 00:04:23
Ngày 24/4, tại xã Văn Khúc, Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức hội thi Bí thư chi bộ - Báo cáo viên giỏi năm 2019 cụm số 3.

Tham gia vòng thi cụm số 3 có 12 thí sinh đến từ 10 Đảng bộ xã vùng hạ huyện và 2 Đảng bộ cơ quan là Trung tâm y tế và Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh Cẩm Khê. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, tự giới thiệu; thi thuyết trình về những giải pháp xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ và thi nghiệp vụ công tác Đảng, xử lý tình huống trong hoạt động thực tiễn. Phần thi chào hỏi đều được được các thí sinh dàn dựng công phu với hình thức sân khấu hóa, đã giới thiệu được về bản thân và tình hình cơ quan, đơn vị, chi bộ nơi thí sinh đang sinh hoạt. Ở phần thi thuyết trình và thi xử lý tình huống, nghiệp vụ công tác Đảng, các thí sinh đã thể hiện rõ được trình độ kiến thức, kinh nghiệm trong công tác. Một số thí sinh có phong cách trình bày khá sinh động, lôi cuốn, liên hệ được với thực tiễn tại cơ quan, đơn vị như phần thi xã Điêu Lương với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về phát huy dân chủ ở Chi bộ”, xã Cát Trù với chủ đề “Chi bộ thực hiện công tác tuyên truyền, chỉ đạo thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã”.…

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp các chi bộ, Đảng bộ cơ sở nhận thức đầy đủ hơn về vị trí vai trò của chi bộ, người đứng đầu chi bộ; đồng thời là diễn đàn để tuyên truyền, phổ biến, đưa các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Thông qua việc tổ chức hội thi là dịp để bí thư, ban chi ủy, cán bộ đảng viên các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của các chi, Đảng bộ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh xã Điêu Lương, giải nhì cho thí sinh xã Cát Trù, giải ba cho thí sinh các xã Văn Khúc, Đồng Lương và 3 giải khuyến khích. Đồng thời chọn 4 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng huyện diễn ra trong thời gian tới.

Thực hiện: Mạnh Thuần  


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:90
Tông số người ghé thăm:1780027