Tìm kiếm  
Cẩm Khê: Đoàn xã Thanh Nga tổ chức "Giao lưu văn nghệ khai mạc hè cho thiếu nhi năm 2015".
   2015-06-05 15:49:41
Căn cứ Kế hoạch số 14-KH/HĐTN, ngày 26/5/2015  của BTV Huyện đoàn về " Tổ chức các hoạt động hè trong Đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2015.

Vào tối ngày 31/5/2015  BTV Huyện đoàn chỉ đạo BCH Đoàn xã Thanh Nga tổ chức " Giao lưu văn nghệ khai mạc hè cho thiếu nhi năm 2015", hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và "Tháng hành động vì trẻ em năm 2015"

            Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND xã Thanh Nga, các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng hơn 200 em thiếu nhi trong toàn xã. Tại buổi khai mạc hè đã tổ chức nhiều trò chơi để các em tham gia và cho các em thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em biểu diễn.

             Tại buổi lễ, lãnh đạo xã đã trao tặng những phần quà cho các em thiếu nhi xuất sắc trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn xã. Được biết mùa hè năm nay, Đoàn xã sẽ tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và đa dạng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được tham gia học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

             Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 hằng năm, và là một trong chuỗi các hoạt động  hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2015, nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả của Đoàn, Hội, Đội cấp cơ sở trong việc tổ chức các phong trào, hoạt động mang lại cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi một mùa hè vui tươi bổ ích, thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

Thúy Hạnh- Huyện đoàn Cẩm Khê
Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:119
Tông số người ghé thăm:1780056