Tìm kiếm  
Phòng GD –ĐT: Tổ chức kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện năm học 2014- 2015.
   2014-12-26 14:19:53

Sáng ngày 23/12, tại trường THCS Thị trấn Sông Thao, Phòng GD  và ĐT Cẩm Khê tổ chức kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2014- 2015.


Tham dự kỳ thi có 354 học sinh đến từ 26/26 trường THCS trong huyện. Các thí sinh tham gia thi 9 môn, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Tin học. Trong đó có 3 môn là: Vật lý, Hóa học, Sinh học thi 2 phần tự luận và trắc nghiệm. Các môn còn lại thi theo hình thức tự luận.

    Theo đánh giá của Phòng Giáo dục và Đào tạo, năm nay các nhà trường đều xác định được mục tiêu giáo dục mũi nhọn nên có sự sàng lọc, bồi dưỡng kỹ càng. Tuyển chọn đội ngũ giáo viên cốt cán, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi tham gia bồi dưỡng. Số lượng học sinh dự thi đông hơn năm học trước và 100% thí sinh đến dự thi đầy đủ.

    Tại kỳ thi, do được quán triệt đầy đủ mọi nội quy, quy chế coi thi, làm bài thi, các giám thị coi thi và các thí sinh dự thi đều thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế thi. Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc theo đúng quy chế của Bộ GD và ĐT, không để xảy ra sai sót, không có trường hợp bị xử lý kỷ luật do vi phạm quy chế thi.  Sau kỳ thi vòng huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ chọn  146 học có kết quả thi tốt nhất ở các bộ môn để tham dự vòng thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

            TH: Thanh Thủy 
Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:83
Tông số người ghé thăm:1780020