Tìm kiếm  
Đ/C Đỗ Xuân Sinh tặng quà Giáng sinh Giáo xứ Phượng vỹ
   2014-12-26 14:37:20
Nhân dịp Lễ giáng sinh 2014, Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành đoàn thể Huyện đã tới chức mừng các vị chức sắc và bà con giáo dân tại các giáo xứ và các nhà thờ trên địa bàn Huyện.

Tại nhà thờ Giáo xứ xã Phượng vỹ, Đ/C Đỗ xuân Sinh Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND Huyện. Bùi Xuân Vĩnh – UV BTV HU – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng văn hóa, phòng nội vụ, trung tâm DS KHHGĐ Huyện đã chúc mừng các vị chức sắc và toàn thể giáo dân Giáo xứ Phượng vỹ đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, sống "Tốt đời, đẹp đạo”, sống “Phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc".

Phát biểu tại giáo xứ, Đ/C PCT UBND Huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chức sắc cũng như bà con giáo dân Phượng vỹ không chỉ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước mà còn hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước như phát triển kinh tế, chung tay xây dựng nông thôn mới, đặc biệt thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Đ/C mong muốn các chức sắc, tín đồ tôn giáo tiếp tục xây dựng khối đoàn kết dân tộc, thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng cuộc sống tốt đời đẹp đạo.

Linh mục và các vị chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi chúc mừng của lãnh đạo Huyện cẩm khê không chỉ vào các dịp lễ Giáng sinh mà thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dân tham gia các hoạt động xã hội. Đồng thời cũng bày tỏ trách nhiệm của mình trong việc tiếp tục phối hợp với các cấp chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân phát huy hơn nữa truyền  thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh, sống “ Tốt đời, đẹp đạo”, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

TH: Thanh Thủy( Đài TT Cẩm khê).

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:106
Tông số người ghé thăm:1780043