Tìm kiếm  
Họp ban chỉ đạo tổ chức Lễ khánh thành khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre
   2018-11-09 11:05:05
Sáng ngày 7/11, Ban chỉ đạo tổ chức Lễ khánh thành khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre đã tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị cho buổi lễ. Đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre được xây dựng trên vùng chiến khu cách mạng Vạn Thắng – Đồng Lương với tổng diện tích trên 3000m2, bao gồm nhà lưu niệm, nhà chòi và sân vườn, được khởi công xây dựng từ tháng 6/2017 do UBND huyện làm chủ đầu tư, đến nay đã hoàn thành. Khu lưu niệm là nơi lưu giữ những kỷ vật, di sản của nhà thơ Bút Tre, có tác dụng giáo dục truyền thống, đồng thời phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển dòng thơ Bút Tre đang thịnh hành và phát triển mạnh mẽ, rộng khắp, lâu dài trong đời sống xã hội. 

Cuộc họp đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào các khâu công việc chuẩn bị tổ chức buổi lễ. Theo kế hoạch, Lễ khánh thành khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre sẽ được tổ chức vào ngày 18/11/2018 tại xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê.

 Phát biểu kết luận, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phân công công việc cụ thể cho từng tiểu ban và từng thành viên; yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo và các tiểu ban, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công để buổi lễ được diễn ra  trọng thể và thành công tốt đẹp.

T/h: Vân Anh (Đài TT Cẩm Khê)


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3801
Tông số người ghé thăm:1822783