Tìm kiếm  
Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Khê tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)
   2018-11-17 21:28:00
Chiều ngày 14/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Khê đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục-Đào tạo của huyện qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo đã cùng nhau ôn lại những chặng đường khó khăn, vất vả và sự phát triển của ngành giáo dục huyện trong thời gian qua. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, ngành giáo dục và đào tạo của huyện đã và đang có những bước phát triển mới và đạt được thành tựu về nhiều mặt. Hệ thống quy mô trường, lớp học được củng cố và phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên.

Buổi gặp mặt thực sự là cuộc hội ngộ quý báu giữa các thế hệ cán bộ lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện, là sự tri ân, tiếp lửa giữa những con người đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến bằng tâm huyết, tình cảm và lòng say mê, yêu nghề nhằm đáp ứng việc thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, xứng đáng với niềm tin của xã hội, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Nhân dịp này Huyện ủy và Hội Cựu giáo chức huyện đã tặng hoa chúc mừng tới lãnh đạo và cán bộ phòng Giáo Dục và Đào tạo.

T/H: Hoài Thu(ĐTT Cẩm Khê)


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3940
Tông số người ghé thăm:1822918