Tìm kiếm  
Cuộc thi sáng tạo khoa học-kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh THCS năm học 2018-2019.
   2018-11-17 21:38:10
Ngày 16/11, tại trường THCS Phương Xá, Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Khê  đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh THCS năm học 2018-2019.

Tại cuộc thi, có 25 dự  án do các em học sinh các trường THCS trong huyện nghiên cứu, cải tiến, chế tạo theo các lĩnh vực quy định trong quy chế của Cuộc thi. Các sản phẩm dự thi phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sự sáng tạo, ý tưởng khoa học, gắn liền với thực tiễn cuộc sống, lao động, học tập của học sinh.

Đây là lần thứ 6 phòng GD- ĐT Cẩm Khê tổ chức cuộc thi sáng tạo KHKT dành cho học sinh THCS được tổ chức đến cấp tỉnh, cấp quốc gia. Qua 5 kỳ thi trước, huyện đã có 10 dự án đạt giải cấp tỉnh (1 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải khuyến khích).

 Cuộc thi sáng tạo KHKT là sân chơi bổ ích; khuyến khích học sinh THCS cấp nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; phát triển năng lực và phẩm chất sáng tạo của học sinh; đồng thời tạo cơ hội để học sinh THCS giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học, kỹ thuật của mình; qua đó nâng cao chất lượng GD-ĐT một cách thực chất, đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ 4.

Hà Thuý (Đài Truyền thanh Cẩm Khê)


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3889
Tông số người ghé thăm:1822867