Tìm kiếm  
Huyện Đoàn Cẩm Khê tổng kết công tác năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
   2019-01-15 14:48:47
Chiều ngày 11/01/2019, Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Cao Xuân Tùng – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy. Các đồng chí ủy viên BCH Huyện Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở trong toàn huyện về dự đông đủ.

Năm 2018 là “Năm tuổi trẻ sáng tạo”, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết, triển khai thực hiện nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm,  gắn với nhiệm vụ chính trị của huyện. Các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Tổ chức có hiệu quả các phong trào và các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên, tập trung vào nội dung xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường…Các cơ sở Đoàn đã chủ động tham mưu, đảm nhận thực hiện 168 công trình, phần việc thanh niên, tiêu biểu như công trình xây dựng Cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa; các công trình thắp sáng đường quê với tổng chiều dài 9km, trị giá 130 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 3 “Nhà nhân ái” và 2 “Nhà Khăn quàng đỏ” với trị giá 250 triệu đồng và các điểm sinh hoạt, vui chơi giải trí cho thiếu nhi… Từ những chương trình, hoạt động ý nghĩa đó đã tạo sức lan tỏa trong đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện.

Năm 2019, Huyện Đoàn Cẩm Khê thực hiện chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” với mục tiêu tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đồng hành với thanh niên thi đua rèn luyện, học tập, lao động, sáng tạo...

Phát biểu chỉ đạo tại HN, đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Cao Xuân Tùng – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Huyện Đoàn Cẩm Khê đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2019.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của TW Đoàn, BCH Tỉnh Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của TW Đoàn cho 14 đồng chí; 27 tập thể, 13 cá nhân được được Hội LHTN, BCH Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn trao tặng bằng khen, giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2018.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:168
Tông số người ghé thăm:1829272