Tìm kiếm  
Trường THPT Phương Xá tổ chức buổi tư vấn “Dạy con nên người thời hiện đại” cho phụ huynh học sinh.
   2019-01-15 15:44:31
Sáng ngày 13/1/2019, trường THPT Phương Xá đã tổ chức chương trình tư vấn “Dậy con nên người thời hiện đại” cho toàn thể phụ huynh học sinh. Tham dự buổi tư vấn có TS Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục thuộc trường Đại học Hùng Vương; CBQL và giáo viên trường THPT Phương Xá; toàn thể phụ huynh học sinh trường THPT Phương Xá.

Tại buổi tư vấn, các bậc phụ huynh đã được đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình chung của nhà trường trong học kỳ I năm học 2018-2019, cung cấp thông tin về quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh vào CĐ, ĐH, đặc biệt là những điểm mới năm 2019. Tiến sỹ Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục thuộc trường Đại học Hùng Vương đã chia sẻ những thông tin bổ ích về cách nuôi dạy con của các bậc phụ huynh trong điều kiện xã hội phát triển hiện nay. Theo đó, trong xu thế hội nhập, công nghệ thông tin phát triển, có sự pha trộn và ảnh hưởng đa chiều ở nhiều góc độ xã hội đối với thanh niên; vì vậy, các bậc phụ huynh không chỉ áp dụng những kinh nghiệm truyền thống trong việc nuôi dạy con mà đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ năng thì mới đạt hiệu quả.

Chương trình tư vấn “Dậy con nên người thời hiện đại” của trường THPT Phương Xá là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm truyền cảm hứng, tạo không khí cởi mở, thân tình, khơi dậy những khát vọng tuổi trẻ, ý chí lập thân, lập nghiệp cho HS và những kinh nghiệm quý cho các bậc phụ huynh trong việc dậy bảo, định hướng nghề nghiệp cho con em mình.

            Tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm đã được chia sẻ trong buổi tư vấn sẽ giúp cho các bậc cha mẹ học sinh của trường THPT Phương Xá thực sự trở thành những người định hướng, đồng hành, trợ giúp để con em mình đạt được những điều tốt đẹp nhất ở hành trình phía trước.

 

Thực hiện: Hà Thúy( Đài TT Cẩm Khê)


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:345
Tông số người ghé thăm:1829446