Tìm kiếm  
Đoàn Thanh niên Công an huyện và các xã của huyện Cẩm Khê ra quân xóa bỏ quảng cáo tín dụng đen.
   2019-01-15 15:50:42
Sáng ngày 14/1, Đoàn thanh niên Công an huyện Cẩm Khê phối hợp với Đoàn cơ sở 31 xã, thị trấn trong huyện tổ chức lễ ra quân xóa bỏ các quảng cáo cho vay tín dụng đen tại các địa điểm công cộng trên địa bàn toàn huyện.

Tham gia lễ ra quân có hơn 200 Đoàn viên thanh niên thuộc các tổ chức cơ sở Đoàn trong huyện, trong đó có 60 Đoàn viên của Công an huyện. Các đoàn ra quân đã tiến hành tháo gỡ, xóa bỏ quảng cáo, rao vặt tín dụng đen trái phép tại các tuyến đường quốc lộ 32 C trên địa bàn. Hoạt động ra quân của đoàn viên thanh niên đã được đông đảo người dân ủng hộ và cùng tham gia tháo gỡ, xóa bỏ quảng cáo tín dụng đen.

            Theo báo cáo tổng hợp nhanh, chỉ sau một buổi sáng, lực lượng Đoàn viên Thanh niên của Công an huyện và các xã, thị trấn đã tháo gỡ khoảng 300 tờ quảng cáo tín dụng đen trái phép được dán tại các trụ điện, bức tường công cộng, trong đó có nhiều tờ quảng cáo có nội dung liên quan đến cho vay không thế chấp, cho vay nhanh. Hàng trăm nội dung quảng cáo tín dụng đen in, viết trực tiếp lên các cột điện, bức tường…. đã bị lực lượng ra quân  phun sơn đè lên, xóa bỏ. Đây là kết quả bước đầu cho hoạt động ra quân tháo gỡ, xóa bỏ quảng cáo tín dụng đen trái phép trên địa bàn, góp phần ngăn chặn sự lan rộng của tệ nạn liên quan đến “Tín dụng đen”.

Theo kế hoạch của huyện, từ nay đến tết Nguyên đán Kỷ Hợi, lực lượng Công an huyện sẽ  thành lập các tổ công tác tiến hành kiểm tra toàn diện 100% các cơ sở kinh doanh cầm đồ, cho vay tín dụng đen trên địa bàn huyện.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:268
Tông số người ghé thăm:1829370