Tìm kiếm  
Trường MN Sơn Tình tổ chức Lễ hội mùa Xuân với chủ đề ‘Xuân gắn kết, Tết yêu thương”.
   2019-01-29 14:41:15
Sáng ngày 24/1, trường MN Sơn Tình tổ chức Lễ hội mùa Xuân với chủ đề ‘Xuân gắn kết, Tết yêu thương”. Đây là hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong năm học, được nhà trường tổ chức nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia chương trình.

Tại đây, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh của các nhóm lớp cùng tham gia chương trình văn nghệ ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương đất nước…và chơi các trò chơi dân gian ngày Tết như: Bịt mắt bắt vịt, kéo co, bịt mắt đánh trống, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón chào năm mới 2019. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức cho các bậc phụ huynh nấu ăn cho các cháu với các món ăn đặc trưng ngày Tết.

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, với tinh thần ‘Lánh lành đùm lá rách”  trường MN Sơn Tình đã trao 13 xuất quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất 500 ngàn đồng. Đây là những món quà của cán bộ, giáo viên và Hội cha mẹ học sinh đóng góp ủng hộ, nhằm chia sẻ, động viên các em xóa đi những mặc cảm, chuẩn bị vui xuân, đón Tết.

 T/hiện: Thanh Thủy.


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472