Tìm kiếm  
Huyện Đoàn Cẩm Khê triển khai cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48
   2019-02-25 15:03:27
Thực hiện công văn số 13-CV ngày 10/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Phú Thọ về “Triển khai Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48- năm 2019”, Ban thường vụ Huyện Đoàn Cẩm Khê đã triển khai cuộc thi tới 100% các Liên đội trên địa bàn huyện; tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa, thể lệ cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) đến 100% các em học sinh dưới 15 tuổi qua nhiều phương tiện thông tin.

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 đề nghị các em thiếu niên, nhi đồng “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”. Đây là một chủ đề mở, khơi gợi nhiều tư duy sáng tạo, nhiều suy nghĩ và cảm xúc đối với mỗi thí sinh. Trong mỗi con người, mỗi một bạn trẻ đều có sự hiện hữu, tình cảm yêu quý và ngưỡng mộ đối với một người hùng của riêng mình. Đó có thể là người anh hùng, là thần tượng, người nổi tiếng, huyền thoại, siêu nhân, người dẫn đầu,… nhưng cũng có thể là những người rất đỗi bình thường hàng ngày bên cạnh các em (ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người thân) nhưng là người mà bản thân các em ngưỡng mộ nhất, người truyền cảm hứng tích cực nhất đến bản thân em.

          Trong những năm vừa qua, cuộc thi UPU đã nhận được sự quan tâm, tham gia tích cực của các nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong huyện. Các em học sinh trên địa bàn huyện đã tích cực hưởng ứng cuộc thi, mạnh dạn thể hiện tình cảm, óc sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng viết của bản thân, góp phần tạo nên thành công chung cho cuộc thi. Tin tưởng rằng cuộc thi năm 2019 sẽ nhận được sự tham gia đông đảo, chất lượng của thiếu nhi toàn huyện.

Đăng Nam – Huyện đoàn Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472