Tìm kiếm  
Huyện ủy Cẩm Khê tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ, Báo cáo viên giỏi” cụm số 1 năm 2019.
   2019-04-21 10:38:39
Ngày 19/4, tại xã Tuy Lộc, Huyện ủy Cẩm Khê đã tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ, Báo cáo viên giỏi” cụm 1 năm 2019.

Tới dự, chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi; lãnh đạo Đảng ủy các xã trong cụm số 1.

Tham gia vòng thi cụm 1 có 12 thí sinh đến từ 12 chi bộ trực thuộc 11 Đảng bộ xã vùng thượng huyện và Công an huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, tự giới thiệu; thi thuyết trình về những giải pháp xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ; thi xử lý tình huống trong hoạt động thực tiễn. Nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề có liên quan Điều lệ Đảng, chức năng nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các bí thư, phó bí thư, chi ủy viên. Các thí sinh phải hoàn thành ba phần thi trong thời gian không quá 20 phút.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng; nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công tác Đảng toàn huyện. Thông qua tổ chức hội thi cũng tạo phong trào nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, đồng thời là dịp để ban chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và ba giải khuyến khích. Đồng thời chọn 4 thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi vòng huyện diễn ra trong thời gian tới.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:232
Tông số người ghé thăm:1829334