Tìm kiếm  
Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019
   2019-04-23 10:03:19
Chiều ngày 19/4/2019, BTV Huyện Đoàn Cẩm Khê đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quí I/2019, triển khai nhiệm vụ quý II và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu bật những kết quả đã đạt được của các cấp bộ Đoàn trong huyện trong Tháng thanh niên và quý I năm 2019. Đồng thời, các đại biểu cũng đã thẳng thắn trao đổi và đưa ra những khó khăn, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi như: việc quản lý đoàn viên đi làm ăn xa chưa tốt, hoạt động của chi đoàn trên địa bàn dân cư còn khó khăn, công tác thông tin báo cáo chưa kịp thời, việc hỗ trợ đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế còn chưa đáp ứng được với nhu cầu... Từ đó, Hội nghị đưa ra nhiều giải pháp thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn, công tác nắm bắt tình hình tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trong thanh niên; triển khai có hiệu quả phong trào "Tuổi trẻ Cẩm Khê chung tay xây dựng nông thông mới"; công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi.

            Hội nghị sơ kết Quý I đã giúp các cán bộ Đoàn trong huyện đánh giá sâu các hoạt động từ huyện tới cơ sở trong thời gian qua; từ đó rút kinh nghiệm để chỉ đạo thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong  quý II năm 2019./.

 Đăng Nam - Huyện Đoàn Cẩm Khê

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:296
Tông số người ghé thăm:1829398