Tìm kiếm  
Hội Khuyến học xã Phú Khê : Trao thưởng khuyến học- khuyến tài năm 2013.
   2013-09-04 08:41:03

Chiều ngày 31/8, Hội khuyến học xã Phú khê đã tổ chức lễ trao thưởng khuyến học, khuyến tài năm 2013 cho các  tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học- khuyến tài xây dựng xã hội học tập năm 2013.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học Huyện Cẩm khê đã trao 5 xuất học bổng mỗi xuất trị gía 200.000đ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Hội Khuyến học xã Phú Khê trao thưởng cho 150 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Khuyến học, khuyến tài năm 2013, với tổng trị giá gần 13 triệu đồng từ nguồn tài trợ của con em quê hương.


Buổi lễ trao thưởng khuyến học khuyến tài năm 2013 tại xã Phú Khê

Trong những năm qua, công tác Khuyến học, khuyến tài xã Phú Khê luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, con em quê hương tham gia ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần cho hoạt động. Là quê hương có truyền thống hiếu học, các thế hệ học sinh bằng tài năng, trí tuệ, sự tu dưỡng rèn luyện đã không ngừng phấn đấu và trưởng thành trên nhiều lĩnh vực, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đây là lần đầu tiên Hội Khuyến học Phú khê tổ chức trao giải thưởng Khuyến học, khuyến tài  nhằm tôn vinh, khuyến khích, động v iên những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thi đua dạy tốt, học tốt, tham gia bồi dưỡng và đào tạo nhân tài. Qua đó đã góp phần động viên, khích lệ các em học sinh và các thầy, cô giáo đẩy mạnh phong trào "dạy tốt- học tốt", đào tạo các thế hệ học sinh để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Thực hiện: Thanh Thủy - Đài Truyền thanh 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3954
Tông số người ghé thăm:1822931