Tìm kiếm  
Lãnh đạo sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị sản xuất vụ Chiêm xuân 2019
   2019-01-18 11:09:50
Sáng ngày 16/01/2019, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh do đ/c Trần Quốc Bình-PGĐ Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Cẩm Khê về công tác chuẩn  bị sản xuất vụ Chiêm Xuân. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đ/c Cù Xuân Ân- UVBTV, PCT UBND huyện; Lãnh đạo phòng Nông nghiệp & PTNT huyện.

                Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã nghe UBND huyện báo cáo về công tác chuẩn bị sản xuất vụ Chiêm Xuân, những thuận lợi và khó khăn. Theo đó, huyện đã có kế hoạch đầy đủ, chỉ đạo các xã chuẩn bị tốt mọi điều kiện để nông dân triển khai sản xuất vụ chiêm xuân theo đúng khung lịch thời vụ, đặc biệt chú ý các biện pháp phòng chống mưa rét kéo dài. Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện đề nghị Sở Nông nghiệp & PTNT hỗ trợ kinh phí để nâng cấp sửa chữa một số cống qua đường, các cống qua đê, hệ thống kênh nương, tưới, tiêu cho 250 ha nuôi trồng thủy sản trên địa bàn.

      Phát biểu tại buổi làm việc, đ/c Trần Quốc Bình- PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT  yêu cầu huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chuyên môn làm tốt công tác chuẩn bị cho vụ Chiêm Xuân để hoàn thành 100% diện tích gieo cấy. Những kiến nghị đề suất về nâng cấp sửa chữa một số cống tưới tiêu,  Sở đã xây dựng phương án và hoàn thành trong năm 2019.

           Sau buổi làm việc đoàn kiểm tra và lãnh đạo UBND huyện đã đi kiểm tra thực tế tại cơ sở.

T/h: Bình Trọng – Đài TT Cẩm Khê

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:139
Tông số người ghé thăm:1829243