Tìm kiếm  
UBND huyện Cẩm Khê gặp mặt các doanh nghiệp nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019
   2019-01-20 10:02:57
Chiều ngày 16/01/2019, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp và chủ đầu tư các dự án lớn trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ HU; lãnh đạo 1 số phòng, ban, đơn vị của huyện và đại diện lãnh đạo 22 doanh nghiệp, chủ đầu tư các dự án lớn trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, chủ đầu tư trên địa bàn đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng thời thông tin tới các doanh nghiệp, chủ đầu tư kết quả phát triển KT – XH trên địa bàn năm 2018. Có thể thấy, trong năm vừa qua, huyện đã đạt được những thành công rất quan trọng. 19/19 chỉ tiêu kinh tế xã hội đều đạt và vượt kế hoạch. Các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tích cực duy trì, phát triển sản xuất, tạo việc làm cho người lao động và tham gia vào công tác nhân đạo, từ thiện, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền huyện trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, đồng thời đã tổ chức buổi gặp mặt vào dịp chuẩn bị tết Nguyên đán rất kịp thời, góp phần động viên cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực trong lao động sản xuất để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với địa phương và nâng cao đời sống cho người lao động.

    Tại buổi gặp mặt này, các doanh nghiệp cũng mong muốn được chia sẻ những khó khăn với chính quyền địa phương và hứa sẽ ủng hộ, chung tay với huyện trong hoạt động tổ chức đêm giao thừa chào đón Xuân Kỷ Hợi, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách… cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019, xây dựng huyện Cẩm Khê ngày càng phát triển, văn minh, tiến bộ.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:342
Tông số người ghé thăm:1829443