Tìm kiếm  
Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Khê trao quà “Tết sum vầy” cho công nhân công ty YIDA.
   2019-01-29 10:21:04
Chiều ngày 25/1/2019, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Khê phối hợp với Công đoàn cơ sở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên YIDA Việt Nam đã tổ chức chương trình trao quà “Tết sum vầy” cho công nhân.

Năm nay, kế hoạch tổ chức Tết sum vầy 2019 cho công nhân lao động đã được Liên đoàn Lao động huyện xây dựng từ rất sớm, với những nội dung thiết thực, qua đó huy động được sự ủng hộ của các cấp, các ngành, nhất là các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. 

Tại chương trình Tết sum vầy tại công ty YIDA, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 18 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 18 đoàn viên, người lao động trong công ty có hoàn cảnh khó khăn để động viên kịp thời, giúp họ đón cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp hơn. Công ty YIDA cũng trao 21 xuất quà cho các Công đoàn viên khó khăn; khen thưởng cho những người lao động giỏi, sáng tạo trong công ty. Cùng với việc trao quà, khen thưởng cho người lao động, chương trình Tết sum vầy tại công ty YIDA còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú khác như giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi, hỏi đáp, đặc biệt là tổ chức sinh nhật cho tất cả các công nhân có ngày sinh trong tháng 1/2019.

            Với những nỗ lực của Công đoàn huyện và Công đoàn cơ sở, chương trình “Tết sum vầy” ở  Công ty YIDA huyện Cẩm Khê đã góp phần hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với công nhân, người lao động trong doanh nghiệp, giúp họ đón Tết ấm áp, vui tươi, qua đó động viên họ nỗ lực thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần phát triển công ty và kinh tế xã hội toàn huyện.

Thực hiện: Mạnh Thuần


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472