Tìm kiếm  
Cẩm Khê đảm bảo an toàn thực phẩm hàng hóa, bánh, mứt, kẹo… phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
   2019-01-29 10:35:29
Nguyên đán Kỷ Hợi đã đến gần. Hiện nay, hệ thống các siêu thị, đại lý bánh kẹo, hộ kinh doanh, tiểu thương tại các địa phương trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã chuẩn bị hàng hóa phong phú về chủng loại để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân. Đặc biệt là các sản phẩm hàng hóa đều có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng.

Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như số lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của bà con, siêu thị lớn ALOHA huyện Cẩm Khê đã dự trữ một lượng lớn hàng hóa được nhập từ các công ty có uy tín, thương hiệu như Kinh đô, Hữu nghị, bánh kẹo Hà Nội, Tràng An… để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Anh Nguyễn Quang Huy- Phụ trách Siêu thị ALOHA cho biết: “Để phục vụ nhu cầu của bà con trong dịp tết nguyên đán thì Siêu thị chúng tôi đã chuẩn bị 1 lượng hàng tương đối lớn với mức độ tăng khoảng 15 đến 20% so với năm trước. Công ty chúng tôi đã ký các hợp đồng nguyên tắc với các nhà cung cấp lớn, các hãng, thương hiệu có uy tín trong thị trường trong nước. Đến giờ này chúng tôi đã chuẩn bị đủ cơ bản trên 90% lượng hàng phục vụ tết cho bà con khu vực trên này”. Chị Trần Thị Mến: Khu 6, xã Hương Lung, Cẩm Khê tâm sự: “Hôm nay tôi đi ra siêu thị, chúng tôi hay dùng các hàng Việt Nam chất lượng cao như là Kinh Đô, Tràng An, bánh Hữu Nghị. Trong các mặt hàng này, chất lượng tương đối cao nên gia đình tôi thường hay dùng”

 Đại lý bánh kẹo của chị Trần Thị Minh Loan- khu 6, Thị trấn Sông Thao, chuyên nhập các loại bánh mứt kẹo có thương hiệu nổi tiếng, ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con với tiêu chí đảm bảo chất lượng các mặt hàng có đầy đủ tem, nhãn mác theo quy định để bà con yên tâm tin tưởng khi mua sắm.

Bên cạnh đó, UBND huyện Cẩm Khê đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành tổ chức kiểm tra, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bà Nguyễn Thị Ánh - Trưởng Phòng Y tế huyện, Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành ATTP huyện Cẩm Khê cho biết thêm: “Để chuẩn bị tốt cho công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết thì đoàn kiểm tra liên ngành huyện Cẩm Khê đã tập trung kiểm tra các mặt hàng phục vụ Tết như bánh, mứt, kẹo, rượu, bia, thuốc lá, các cơ sở SXKD thực phẩm phục vụ tết như là giò, chả, bánh chưng trên toàn bộ địa bàn huyện. Cương quyết xử lý những trường hợp vi phạm về các quy định về VSATTP”. 

Tết Kỷ Hợi đã cận kề, nhu cầu mua sắm của nhân dân đã rất sôi động. Tin tưởng rằng, thị trường Tết trên địa bàn Cẩm Khê không chỉ phong phú, mẫu mã bắt mắt mà còn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ bà con nhân dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

T/hiện: Thanh Thủy, Hà Thúy(Đài TT Cẩm Khê.


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1799
Tông số người ghé thăm:1752472