Tìm kiếm  
Tập huấn nghiệp vụ cho thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội cấp huyện năm 2019.
   2019-07-25 08:16:36
Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các thành viên trực tiếp tham gia công tác theo dõi, quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách, ngày 23/7, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn vay ưu đãi cho Chủ tịch UBND cấp xã (đồng thời là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện).

Theo đó, các thành viên Ban đại diện được giới thiệu một số nội dung cơ bản về hoạt động của NHCSXH; các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội; chức năng, nhiệm vụ của Chủ tịch UBND cấp xã và các giải pháp phát huy vai trò của Chủ tịch UBND cấp xã trong hoạt động tín dụng chính sách.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã tham gia thảo luận, trao đổi những khó khăn vướng mắc cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác tín dụng chính sách.

 Thông qua lớp tập huấn giúp cho các thành viên nắm bắt được nội dung các chương trình tín dụng chính sách đang triển khai trên địa bàn; nâng cao kỹ năng quản lý các nguồn vốn vay đúng mục đích, đúng đối tượng, sử dụng nguồn vốn ủy thác hiệu quả hơn, góp phần vào việc thực hiện tốt công tác phát triển KT – XH và giảm nghèo tại địa phương.

  T/hiện: Thanh Thủy, Vũ Hà.

 

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:130
Tông số người ghé thăm:1780066