Tìm kiếm  
Tỉnh lộ 313C qua xã Hương Lung xuống cấp, gây khó cho người tham gia giao thông.
   2019-08-15 07:17:53
Tuyến tỉnh lộ 313C qua xã Hương Lung đi xã Tạ Xá huyện Cẩm Khê hiện nay đã xuống cấp, hư hỏng nặng, nhất là đoạn từ UBND xã Hương Lung tới nhà thờ Do Lục dài khoảng 1km, mặt đường chằng chịt ổ gà, ổ voi, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. 

Tỉnh lộ 313C đi qua khu vực UBND xã và các trường học của xã Hương Lung, mặt đường hẹp, xe trọng tải lớn thường xuyên chạy qua làm cho đường bị xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng, khiến việc đi lại của người dân, nhất là các em học sinh gặp khó khăn, nguy hiểm. UBND xã Hương Lung đã nhiều lần có văn bản đề nghị với cơ quan quản lý đường bộ;  người dân trong các buổi tiếp xúc cử tri  đã đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục, nâng cấp tuyến đường này, nhưng chưa có chuyển biến .

Đây là tuyến đường có lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông, thường xuyên có xe trọng tải lớn chở hàng hóa, vật liệu xây dựng chạy qua làm cho đường xuống cấp rất nhanh. Lãnh đạo và người dân xã Hương Lung mong muốn các cấp có thẩm quyền, cơ quan quản lý đường bộ sớm nâng cấp, bảo dưỡng đoạn đường này để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thong, nhất là các em học sinh đến trường.

T/h: Bình Trọng - Đài TT Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:905
Tông số người ghé thăm:1893206