Tìm kiếm  
Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra tiến độ mở rộng trường THPT Phương Xá và khu đấu giá đất tại xã Văn Bán
   2019-08-26 14:10:50
Ngày 21/8, đồng chí Nguyễn Chí Lợi – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn công tác của huyện đã kiểm tra tiến độ GPMB mở rộng trường THPT Phương Xá và khu đấu giá đất tại xã Văn Bán. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên môi trường, Phòng Tài chính kế hoạch huyện.

Theo kế hoạch, để xây dựng bãi tập cho học sinh trường THPT Phương Xá sẽ phải mở rộng 10.000m2 đất thuộc địa bàn xã Tuy Lộc. Xã Văn Bán sẽ đấu giá 2 khu đất để làm thổ cư hoặc mở của hàng buôn bán kinh doanh. Các kế hoạch, quy hoạch trên đã được công khai đến người dân nhưng chưa bồi thường, giải phóng mặt bằng được toàn bộ do 1 số hộ dân có đất chưa nhất trí vì cho rằng giá đền bù thấp.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND 2 xã cần tích cực phổ biến chế độ chính sách về đất đai hiện hành, tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân; công khai minh bạch trong kiểm đếm để người dân tự giác thực hiện. Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo của cấp trên và các cơ quan chuyên môn, đảm bảo chính xác công khai minh bạch để việc giải phóng mặt bằng các dự án sớm được hoàn thành.

  T/h: Hà Thúy (Đài TT Cẩm Khê)


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:205
Tông số người ghé thăm:1829308