Tìm kiếm  
HĐNVQS xã Yên Tập tổ chức Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018
   2018-02-12 09:38:52
Chiều ngày 06 tháng 2 năm 2018 tại hội trường xã, HĐNVQS xã Yên Tập long trọng tổ chức Lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Đến tham dự buổi lễ về phía huyện có Trung tá Trần Xuân Quang- Đại diện BCH Quân sự huyện Cẩm Khê; về phía xã có đ/c Nguyễn Thịnh Niên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Xuân Trịnh- PBT, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí BTV Đảng ủy, UBMTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể, trạm trưởng y tế, hiệu trưởng các nhà trường, bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, thôn đội trưởng, các gia đình tân binh và 8 công dân trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2018.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Chính- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Yên Tập đã công bố quyết định giao chỉ tiêu của UBND huyện Cẩm khê và Lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018 của HĐNVQS huyện Cẩm Khê.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Minh Sáng- Chủ tịch UBMTTQ xã, đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương đã phát biểu động viên 08 công dân trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2018. Lời phát biểu động viêncác đồng chí hãy gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương Yên Tập, lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao,những thành công của các đồng chí là vinh dự và niềm tự hào với nhân dân với địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Tập. Để khích lệ tinh thần, cũng như động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018, Đảng ủy, chính quyền xã Yên Tập đã có chút quà nhỏ tặng các tân binh, với số tiền 1000.000đ, cùng cuốn sổ và cây bút; tuy món quà không lớn về vật chất, nhưng đó làtinh thần, tình cảm mà địa phương muốn gửi gắm tới các đồng chí, mong muốn các đồng chí sẽ ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.


Trương Thị Thu Thảo- UBND xã Yên Tập


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:303
Tông số người ghé thăm:1829405