Tìm kiếm  
Thị trấn Sông Thao sẵn sàng cho ngày hội giao quân
   2018-02-28 15:52:38
Những ngày này, cùng với các địa phương khác trong huyện, Thị trấn Sông Thao đang tích cực hoàn thành các bước chuẩn bị cuối cùng cho lễ giao nhận quân năm 2018, 11 thanh niên nhận lệnh đã sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Được rèn luyện trong môi trường quân ngũ là mơ ước của rất nhiều thanh niên. Và đó cũng là mơ ước ngay từ thủa nhỏ của chàng thanh niên 19 tuổi Nguyễn Nam Phong, ở khu 1 Thị trấn Sông Thao. Anh chia sẻ: “Được tin mình trúng tuyển nhập ngũ, tâm trạng mình thoải mái nhất lên đường phục vụ đất nước. Nếu sau này mình may mắn được ở lại trong quân đội sẽ cố gắng hết sức”.

Anh Nguyễn Thanh Hải – Bố tân binh Nguyễn Nam Phong phấn khởi nói: “Sau khi biết tin cháu trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này, gia đình chúng tôi rất là vinh dự tự hào khi con em mình trúng tuyển đứng trong hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đã được các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội của Thị trấn cũng như của khu thăm hỏi, động viên cho cháu yên tâm lên đường. Gia đình chúng tôi chỉ biết dặn dò cháu hãy ra sức học hỏi, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ”.

Để đảm bảo số lượng, chất lượng tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn đã rà soát, nắm chắc số lượng, tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và tổ chức khám tuyển sức khỏe đúng quy trình. Theo đó, có 11 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã tổ chức phát lệnh cho 11 thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Chí Vĩnh – Chủ tịch UBND Thị trấn Sông Thao “Thực hiện theo kế hoạch tuyển quân năm 2018 của UBND huyện, qua các bước tiến hành khám tuyển , UBND Thị trấn được giao kế hoạch 11 thanh niên nhập ngũ năm 2018. Để chuẩn bị cho công tác giao quân, UBND Thị trấn giao cho quân sự, các tổ chức chính trị xã hội làm tốt công tác động viện, liên hoan chia tay công dân nhập ngũ. Tính đến hôm nay 11 thanh niên đều tin tưởng yên tâm lên đường nhập ngũ năm 2018”.

Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, tin tưởng rằng các thanh niên Thị trấn sẵn sàng lên đường nhập ngũ, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó.


Thực hiện: Mạnh Thuần – Vũ Hà


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:131
Tông số người ghé thăm:1829235