Tìm kiếm  
Cẩm khê: Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4
   2013-09-27 09:59:51

Từ ngày 17/9 - 21/9/2013, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng, an ninh huyện Cẩm Khê đã tổ chức tập huấn lớp kiến thức Quốc phòng, an ninh đối tượng 4, năm 2013 cho 124 đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Trưởng khu, phó khu dân cư, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ của 31 xã, thị trấn trong huyện.


Trong thời gian 4 ngày các học viên được truyền đạt 6 chuyên đề cơ bản về: Chiến tranh nhân dân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc trước tình hình mới; Phong trào quần chúng bảo vệ An ninh Tổ quốc; Xây dựng thôn, bản vững mạnh để đáp ứng yêu cầu củng cố quốc phòng; Một số vấn đề dân tộc, tôn giáo và đấu tranh chống địch lợi dụng tôn giáo chống phá cách mạng Việt Nam ở cơ sở; Xây dựng hoạt động của lực lượng dân quân tự vệ ở thôn, bản trước tình hình mới; Phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và nhiệm vụ cán bộ thôn bản.

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được Ban tổ chức lớp học cấp chứng chỉ  đạt yêu cầu. Trong đó, có 90% học viên đạt khá, giỏi. Lớp bồi dưỡng đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác Quốc phòng, An ninh trong tình hình mới.

Mạnh Thuần 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3748
Tông số người ghé thăm:1822730