Tìm kiếm  
Sở Thông tin và Truyền thông: Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh - liệt sĩ
   2016-07-25 16:26:19

PhuthoPortal - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), trong 2 ngày 22, 23/7, thay mặt lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Lê Kim Quyền – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh – liệt sĩ là thân nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh – liệt sĩ của Sở Thông tin và Truyền thông

Sở Thông tin và Truyền thông hiện có 72 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong đó có 1 cán bộ có cha đẻ là liệt sĩ, 8 cán bộ có thân nhân là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng quà cho 9 gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sĩ. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở với những người có công với đất nước.

Đại diện các gia đình, bà Dương Thị Lãi là vợ liệt sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và đoàn thể Sở Thông tin và Truyền thông; đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên làm giàu bằng chính sức lực của mình, không trông chờ, ỷ lại vào Đảng, Nhà nước.

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể của cơ quan, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh và đồng chí Lê Kim Quyền đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; nỗ lực khắc phục khó khăn xây dựng cuộc sống ổn định và là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ hôm nay.


Đồng chí Lê Kim Quyền - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thăm hỏi, tặng quà cho gia đình cán bộ có thân nhân là liệt sĩ

Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” còn là hoạt động ý nghĩa được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hằng năm nhằm tri ân các gia đình thương binh, anh hùng liệt sĩ. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là giáo dục ý thức, bồi đắp thêm tình cảm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở trước những cống hiến của thế hệ đi trước đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

 

                                                                            Nguyễn Liên

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3844
Tông số người ghé thăm:1822824