Tìm kiếm  
Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành (28/8)
   2016-08-15 07:41:20
PhuthoPortal - Hướng tới kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông năm 2016, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành (28/8).

Trong dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức các hoạt động như: Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh, cấp huyện và cơ sở về truyền thống vẻ vang qua 71 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Thông tin và Truyền thông; tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan tại các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh; phát sóng phim tư liệu về truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông do Bộ Thông tin và Truyền thông sản xuất; xuất bản Đặc san Thông tin và Truyền thông số đặc biệt chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông. Tổ chức Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ II. Đặc biệt là tổ chức gặp mặt kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống 71 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Thông tin và Truyền thông…

 

Các hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về truyền thống vẻ vang qua hơn 70 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Thông tin và Truyền thông; khẳng định vai trò, vị trí của ngành Thông tin và Truyền thông đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm, ý thức chính trị - xã hội của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Thông tin và Truyền thông Phú Thọ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII đã đề ra. Qua đó, nhân thêm khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành nhằm vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong thời kỳ mới.

 

Huyền Trang

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1704
Tông số người ghé thăm:1875029