Tìm kiếm  
Trao tặng 20 xe lăn cho trẻ em khuyết tật
   2015-04-03 08:14:15
Ngày 02/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Cẩm Khê tổ chức Lễ trao tặng 20 xe lăn cho trẻ em khuyết tật của 3 huyện Tam Nông, Hạ Hòa, Cẩm Khê. 

Tới dự có đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ; đại diện lãnh đạo UBND huyện Cẩm Khê, Hạ Hòa, Tam Nông cùng gia đình các em khuyết tật.

 Tại buổi lễ, đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao tặng 20 xe lăn cho trẻ em khuyết tật thuộc 3 huyện Tam Nông, Hạ Hòa, Cẩm Khê. Đây là những món quà thiết thực nhằm giúp các em khuyết tật có phương tiện đi lại, tạo động lực cho các em vượt lên bệnh tật, hòa nhập với cuộc sống.

 Tổng số 20 xe lăn trao cho trẻ em khuyết tật lần này được tài trợ bởi tổ chức Xe lăn cho trẻ em (Wheelchair for kids của Úc) và được Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tặng cho trẻ em khuyết tật tỉnh Phú Thọ trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu cảm ơn những tình cảm, những món quà mà Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh dành tặng cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn thể xã hội đối với người khuyết tật, giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt và học tập; có cơ hội giao lưu, hòa nhập cuộc sống.

  Ngọc Kiên - PhuthoPortal

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3746
Tông số người ghé thăm:1822728