Tìm kiếm  
Trường Mầm non Tuy Lộc nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
   2018-10-31 16:12:06
Trong những năm qua, trường Mầm non Tuy Lộc đã nỗ lực phấn đấu dạy tốt, học tốt, xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của chăm sóc giáo dục trẻ trên địa bàn và đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tháng 4 năm 2014, nhà trường đang phấn đấu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào tháng 4 năm 2019.

Trường Mầm non Tuy Lộc được quy hoạch xây dựng diện tích trên 2.000 m2, với 15 lớp 557 học sinh, 38 cán bộ giáo viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, mua sắm đồ chơi, trang thiết bị và các công trình phụ trợ, các cháu được vui chơi học tập trong môi trường đầy đủ, khang trang. Trường cũng chú trọng quan tâm xây dựng các phòng chức năng, hệ thống phòng học trang bị đầy đủ quạt mát, ánh sáng, công trình vệ sinh, nước sạch theo quy định.

Cô giáo Trương Dương Phi Nga - giáo viên trường Mầm non Tuy Lộc cho biết: “ Bản thân tôi chấp hành đầy đủ quy định của ngành, nhà trường phân công, dạy theo đúng quy trình chăm sóc giáo dục trẻ; chăm sóc các cháu đúng nội quy của nhà trường, bữa ăn, ngủ đảm bảo giờ giấc. Tôi cảm thấy phụ huynh rất tin tưởng nhà trường, đưa các cháu đến học đạt tỉ lệ cao”.

Bên cạnh đó, lãnh đạo trường thường xuyên thực hiện tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền xây dựng thêm các phòng học; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho các giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học, tạo nền giáo dục ban đầu tốt nhất cho trẻ.         

 Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thu - Hiệu trưởng trường Mầm non Tuy Lộc  cho biết thêm“ Ban giám hiệu trường chúng tôi từng bước phấn đấu, tham mưu với huyện, xã có kế hoạch xây dựng và duy trì trường chuẩn và có hướng phấn đấu xây dựng 4 phòng học, tham mưu cơ sở vật chất trang thiết bị từng bước đạt chuẩn mức độ 2”.

Trao đổi với chúng tôi đồng chí Tạ Đức Thắng -  Phó CT UBND xã Tuy Lộc  nói:“Trong thời gian vừa qua, Ban giám hiệu  trường mầm non Tuy Lộc đã bám sát vào nghị quyết chỉ đạo của Đảng ủy và UBND xã rất là tích cực trong công tác củng cố cơ sở vật chất và bằng nhiều hình thức vận động để hoàn thiện cơ sở vật chất theo mức độ chuẩn. Do là địa phương xã lớn có 2 điểm trường, điểm của đơn vị Thủy Trầm và Dư Ba cũng đã được Ban giám hiệu  tập trung chỉ đạo cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất đạt chuẩn trong thời gian sắp tới.

Tin rằng, với sự cố gắng của cấp ủy, chính quyền, thầy cô giáo nhà trường, phụ huynh học sinh, nhà trường sẽ đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm tới, đó chính là sự ghi nhận kết quả đối với cán bộ, giáo viên, cấp ủy, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh đối với nhà trường.

Thực hiện: Mạnh Thuần – Thanh Thủy


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:269
Tông số người ghé thăm:1829371