Tìm kiếm  
Khu 2 Thủy Trầm xã Tuy Lộc tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”
   2018-11-05 16:19:32
Chiều ngày 04/11/2018, Ban công tác Mặt trận khu 2 Thủy Trầm xã Tuy Lộc đã tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018).

Về dự và chung vui với bà con nhân dân khu 2 có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo một số ban, ngành, UB Mặt trận Tổ quốc huyện và đại diện lãnh đạo xã Tuy Lộc cùng toàn thể bà con nhân dân khu 2.

            Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các đại biểu và nhân dân trong khu cùng nhau ôn lại truyền thống của MTTQ Việt Nam và tổng kết phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư. Theo đó, qua bình xét có 196/247 hộ đạt gia đình văn hóa, đạt 79,4%, trong đó có 142 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liền và 16 hộ đạt gia đình văn hóa tiêu biểu. Thông qua việc thực hiện tốt các phong trào do Ban công tác Mặt trận khu và các chi hội trong khu và cấp trên phát động, khu dân cư văn hóa xóm 2 đã đạt nhiều kết quả tích cực. Đời sống nhân dân ổn định và từng bước phát triển, tỉ lệ hộ nghèo giảm còn 12%; người dân rất tích cực tham gia các phong trào tương thân, tương ái; chung tay xây dựng nông thôn mới đạt 11/13 tiêu chí. Những kết quả trên thể hiện trách nhiệm, quyết tâm cao của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong khu. 

            Về dự chung vui và phát biểu tại ngày hội, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Tuấn phấn khởi trước sự phát triển về mọi mặt của Khu 2 xã Tuy Lộc. Đồng thời mong muốn nhân dân trong khu tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết để cùng với địa phương  thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày một đi lên.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:3821
Tông số người ghé thăm:1822801