Tìm kiếm  
UBND xã Tuy Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.
   2019-04-21 10:32:02
Vừa qua, UBND xã Tuy Lộc đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí công chức, cán bộ bán chuyên trách trong hệ thống chính trị, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, đại diện các doanh nghiệp, các hộ gia đình sản xuất, kinh doanh giỏi, tiêu biểu trong toàn xã.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt công tác thi đua, khen thưởng của xã năm 2018. Qua báo cáo cho thấy, nhìn chung công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của xã đã có những chuyển biến tích cực. Các phong trào thi đua được phát động sâu rộng và được cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân tích cực triển khai thực hiện. Phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới được triển khai thực hiện cos hiệu quả cao. Việc bình xét đảm bảo khách quan hơn. Trong năm, tập thể UBND xã được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Quyết định tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", được UBND huyện Cẩm Khê công nhận "Tập thể lao động tiên tiến"; có 03 đồng chí cán bộ, công chức được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. UBND xã khen thưởng cho 09 tập thể và 23 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị, Hội đồng thi đua, khen thưởng xã đã phát động và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019. 100% cán bộ, công chức ký kết hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, các khu dân cư ký kết thực hiện tốt các phong trào thi đua do nhà nước và địa phương phát động.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết - UBND xã Tuy Lộc


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C




Số người ghé thăm trong ngày:148
Tông số người ghé thăm:1829252