Tìm kiếm  
Hội Người cao tuổi Thị trấn Sông Thao tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
   2018-12-18 15:53:44
Sáng ngày 14/12, Hội Người cao tuổi Thị trấn Sông Thao đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tới dự hội nghị có ông Trần Tiến Văn – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và đông đảo hội viên người cao tuổi thị trấn.

            Năm 2018, Hội Người cao tuổi Thị trấn đã phát huy tốt tinh thần tuổi cao gương sáng nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ; kết nạp được thêm 43 hội viên mới nâng tổng số hội viên lên gần 1.000 người. Hội luôn chú trọng và quan tâm phối hợp với các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội trong Thị trấn tham gia vận động ủng hộ Quỹ chăm sóc người cao tuổi với số tiền trên 80 triệu đồng, tổ chức thăm hỏi động viên đầy đủ đối với các hội viên ốm đau, hoạn nạn. Hội thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đã đạt giải cao của tỉnh, tiến tới tham gia giải bóng chuyền hơi toàn quốc. Tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, chính quyền.

            Phát huy những kết quả đạt được, Hội Người cao tuổi Thị trấn Sông Thao đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019. Trong đó tập trung đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức hội; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” xây dựng gia đình “Ông, bà, cha, mẹ, mẫu mực, con cháu thảo hiền”.

            Nhân dịp này, Hội đã trao thưởng cho 13 tập thể và 66 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội người cao tuổi năm 2018. Trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp Người cao tuổi” cho 7 cá nhân.

Thực hiện: Mạnh Thuần


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:240
Tông số người ghé thăm:1829342