Tìm kiếm  
Đảng ủy Thị trấn Sông Thao tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 15 đảng viên.
   2019-01-29 10:48:54
Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019), chiều ngày 25/1, Đảng ủy Thị trấn Sông Thao đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 15 đảng viên lão thành. Đồng chí Trần Văn Thành – TVHU, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tới dự và trực tiếp trao Huy hiệu cho Đảng viên.

Đồng chí Trần Văn Thành - TVHU, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn Sông Thao đã chúc mừng các đảng viên lão thành chẵn, tròn từ 30 đến 55 tuỏi Đảng, vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đồng chí  đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, dù tuổi đã cao, các đồng chí vẫn tích cực tham gia sinh hoạt tại địa phương, đóng góp tích cực vào việc xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Mong muốn các lão đồng chí mãi là tấm gương sáng để các thế hệ học tập và noi theo; tiếp tục động viên con cháu, người thân trong gia đình giữ vững và phát huy truyền thống, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, phát triển kinh tế gia đình và địa phương.

     Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và huyện, đại diện đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, hứa sẽ động viên con cháu tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.

T.hiện: Thanh Thủy.

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:141
Tông số người ghé thăm:1829245