Tìm kiếm  
Đảng bộ Thị trấn Sông Thao tổ chức hội nghị thông tin thời sự đầu năm 2019.
   2019-04-23 10:08:26
Chiều ngày 20/4, Đảng bộ Thị trấn Sông Thao đã tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế đầu năm 2019. Đồng chí Trần Thị Thu Thanh - Ủy viên BTB Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; gần 400 đảng viên của Đảng bộ đã dự hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được Tiến sĩ Trần Việt Thái – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược Bộ Ngoại giao truyền đạt những thông tin nổi bật về tình hình kinh tế - chính trị trong nước và quốc tế, đặc biệt là Hội nghị thượng đỉnh lần 2 giữa Mỹ và Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội; một số hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng và Nhà nước; cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc….

Đây là những nội dung quan trọng và cần thiết đối với mỗi cán bộ, đảng viên. Qua đó sẽ góp phần cập nhật, bổ sung, làm rõ những thông tin, những vấn đề thời sự đang được đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân quan tâm, từ đó kịp thời định hướng công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận thống nhất cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ đã đề ra trên địa bàn.

Tin: PTTH.  Thực hiện: Thanh Thủy.


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:260
Tông số người ghé thăm:1829362