Tìm kiếm  
UBND huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chế độ, chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư thực hiện dự án Xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Cẩm Khê tại xã Thanh Nga.
   2019-03-01 16:11:30
Chiều ngày 28/2, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện Cẩm Khê đã tổ chức họp với 6 hộ dân xã Thanh Nga để tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư để xây dựng công trình đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Cẩm Khê thuộc địa bàn xã Thanh Nga.

Tại cuộc họp, các hộ dân cơ bản nhất trí với nội dung triển khai, đồng thời có 1 số ý kiến đề nghị. Cụ thể: đề nghị dự án chi trả nốt tiền đền bù đối với các hộ dân đã thu hồi đất từ dự án trước để nhân dân ổn định đời sống; đề nghị bổ sung cấp đất ở tái định cư cho những hộ sống chung; giá đền bù còn thấp, đề nghị chuyển từ đất rừng sang đất trồng cây lâu năm để giá đền bù cao hơn.

Sau khi lắng nghe ý kiến của người dân, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện đã giải thích những văn bản liên quan để người dân hiểu và thực hiện, mong muốn các hộ dân thực hiện tốt theo đúng các quy định, tạo điều kiện để chủ đầu tư phối hợp với huyện thực hiện kiểm đếm, lập phương án bồi thường, hỗ trợ chi trả cho các hộ dân để dự án sớm được triển khai theo đúng tiến độ.

Thực hiện: Mạnh Thuần

 


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:175
Tông số người ghé thăm:1829279