Tìm kiếm  
Đoàn xã Thanh Nga tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu niên nhi đồng
   2019-07-22 03:22:01
Bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cẩm Khê, Đoàn xã Thanh Nga đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn, chỉ đạo các chi đoàn tiếp nhận học sinh về nghỉ hè và tổ chức các buổi sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

Tại buổi sinh hoạt hè của chi đoàn 6 và chi đoàn 7, các em thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các hoạt động văn nghệ múa, hát, đố vui và chơi các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt bắt dê…. với không khí vui tươi, hăng hái, nhiệt tình, phấn khởi.

Mùa hè là thời điểm các em học sinh nghỉ học ở nhà. Đây cũng là khoảng thời gian gia đình và xã hội cần quan tâm đến việc lựa chọn cho các em thiếu niên nhi đồng những sân chơi lành mạnh và tránh các tệ nạn xã hội. Việc tổ chức các buổi sinh hoạt hè không chỉ góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em mà còn giúp gia đình và địa phương quản lý các em trong những tháng nghỉ hè. Với nhiều hoạt động vui chơi, học tập, văn hóa, văn nghệ, thể thao,… sôi nổi, hấp dẫn sẽ giúp các em có một mùa hè thật sự bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:149
Tông số người ghé thăm:1829253