Tìm kiếm  
Công an huyện Cẩm Khê tổ chức điểm ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" tại Thanh Nga.
   2019-08-15 07:14:47
Sáng ngày 12/8/2019, xã Thanh Nga tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đây là đơn vị được Công an huyện chọn làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức cho các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tới dự có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ Phòng chống tội phạm và Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Cẩm Khê; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ;  lãnh đạo MTTQ, Công an huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội cùng đông đảo bà con trong xã Thanh Nga.

 Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân  (19/8/1945- 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2019);  nghe báo cáo tình hình, kết quả phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” của xã Thanh Nga. Những năm qua, tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã luôn được giữ vững và ổn định, đạt được nhiều kết quả tích cực; thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong công tác phòng, chống, tố giác tội phạm.  Đến nay trên địa bàn xã đã có nhiều mô hình, nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ an ninh trật tự như: duy trì lắp điện thắp sáng đường làng, ngõ xóm; đoàn kết giúp đỡ nhau trong việc hiếu, việc hỷ;… Đặc biệt, trong năm 2018, xã Thanh Nga đã thành lập được 8 ban ANTT và 40 tổ liên gia tự quản với 797  thành viên tham gia, 02 mô hình tự quản ở khu dân cư đi vào hoạt động đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội ở khu dân cư.

            Nhân dịp này, 09 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được UBND xã khen thưởng; đồng thời xã đã trao thưởng cho các đội bóng chuyền hơi nam, nữ thi đấu chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

                        T/h: Hoài Thu – Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

           


Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:224
Tông số người ghé thăm:1829326