Tìm kiếm  
Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Yên Tập giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng tháng Công nhân năm 2019.
   2019-05-14 08:01:04
Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019) và chào mừng tháng Công nhân năm 2019, chiều ngày 10/5, Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Yên Tập phối hợp với Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với các đại diện cha mẹ học sinh tại sân bóng chuyền Trường Tiểu học Yên Tập. Về dự động viên và tham gia giao lưu có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương và Ban giám hiệu nhà trường.

Tham gia buổi giao lưu có 04 đội bóng gồm các vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đại diện phụ huynh học sinh, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, thi đấu đầy thiện chí, để lại cho khán giả những pha đánh bóng, ghi điểm đẹp mắt.

           Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Công nhân năm 2019. Thông qua giao lưu, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong CNVCLĐ, quần chúng nhân dân về tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần củng cố thêm tình cảm đoàn kết, gắn bó, sự quan tâm, phối hợp, cộng tác giữa địa phương với nhà trường; giữa nhà trường với hội cha mẹ học sinh; giữa giáo viên và phụ huynh học sinh để cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục cho con em xã Yên Tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, phấn đấu xây dựng Trường Tiểu học Yên Tập  đạt chuẩn quốc gia.

       Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVCLĐ, các đại biểu và các đại diện cha mẹ học sinh.

                                      Nguyễn Thị Thanh- CTCĐCS Trường TH Yên Tập

 

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:311
Tông số người ghé thăm:1829413