Tìm kiếm  
Trạm y tế xã Yên Tập tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi
   2018-10-17 09:17:36
Thực hiện công văn số: 31/CV-TTYT ngày 28 tháng 9 năm 2018 của Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê về việc triển khai công tác khám và quản lý sức khỏe cho người cao tuổi tại trạm y tế xã, thị trấn.

Trạm y tế xã Yên Tập tổ chức khám sức khỏe cho tất cả các cụ từ 60 tuổi trở lên từ ngày 08/10/2018 đến ngày 12/10/2018. Tham gia khám sức khỏe có 415 cụ, các cụ đã được Bác sỹ Lê Họa Thi- Trạm trưởng trạm y tế xã trực tiếp khám sức khỏe và tuyên truyền cho các cụ về nguyên nhân mất ngủ ở người già và cách phòng tránh; cách phòng bệnh đường hô hấp, bệnh cao huyết áp cho người cao tuổi; tuyên truyền về lối sống và chế độ ăn cho người mắc bệnh tiểu đường.

Được các đội ngũ y, bác sỹ tại trạm y tế khám bệnh và tư vấn tuyên truyền rất nhiệt tình, chu đáo về các loại bệnh phổ biến thường gặp ở người già và đưa ra biện pháp phòng tránh tốt nhất cho sức khỏe của người cao tuổi. Các cụ đã rất phấn khởi, hăng hái lắng nghe và đặt ra rất nhiều câu hỏi thắc mắc về những căn bệnh mà mình chưa rõ để các bác sỹ trả lời.

Kết thúc đợt khám bệnh cho các cụ cao tuổi, đội ngũ y bác sỹ tại trạm y tế xã Yên Tập đều được các cụ khen ngợi rất tâm huyết, nhiệt tình và tận tâm với mọi người. Các cụ đều yên tâm, tin tưởng vào y đức mà các bác sỹ, y tá xã Yên Tập đã dành cho bà con nhân dân, đây là một điều đáng phấn khởi và luôn phải duy trì.

Trương Thị Thu Thảo- UBND xã Yên Tập


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
Việt Trì
°C

Hà Nội
°C
Số người ghé thăm trong ngày:1665
Tông số người ghé thăm:1742946